Thư ngỏ

THƯ NG

— o0o —

 CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NHÀ ĐẸP CHÂU ÂU

      Xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng!

Henry Louis Mencken ( Nhà thông thái Baltimore) đã từng nói “Nhà không phải chỉ là một nơi trú ẩn tạm thời: điều cốt lõi của nó nằm trong tính cách của những người sống trong nó”.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP TV Nhà đẹp EU đã và đang vận dụng ý tưởng của Nhà thông thái Baltimore làm định hướng xuyên suốt cho ý tưởng thiết kế, đồng thời là sự tiếp thu và kế thừa những tinh hoa của Phong cách Kiến trúc Châu Âu qua từng giai đoạn phát triển, để từ đó Nhà đẹp EU xác định và xây dựng cho mình một Phong cách thiết kế riêng nhằm thỏa mãn những mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng thể hiện tính cách, đẳng cấp của mình trong không gian sống riêng của họ.

Công ty CPTV Nhà đẹp Eu luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe và tính thẩm mĩ cao của khách hàng trong thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và sử dụng dòng sản phẩm nội thất do công ty chúng tôi cung cấp. Thời gian qua với gần 70% sản phẩm nội thất nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của các quốc gia châu âu và hơn 30% sản phẩm nội thất do nhà máy của Nhà đẹp EU sản xuất trong nước theo tiêu chí đạt chuẩn Châu Âu, Chúng tôi đã và đang tiếp tục đáp ứng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

Với mong muốn hợp tác đưa tới cho Quý khách hàng những sản phẩm trí tuệ đã được kế thừa, học hỏi từ Châu Âu; Nhà đẹp EU đang tiếp tục khẳng định, luôn là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng, là nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin  cho Ngôi nhà mơ ước của mình.

trụ sở chính công ty cổ phần tư vấn Nhà đẹp Châu Âu (Địa chỉ: 36 Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng)

trụ sở chính công ty cổ phần tư vấn Nhà đẹp Châu Âu (Địa chỉ: 36 Phạm Văn Đồng – Dương Kinh – Hải Phòng)

      “Một đầu mối, đa nhu cầu” là thế mạnh, sự khác biệt trong ý tưởng thiết kế, trong những dòng sản phẩm nội thất châu âu của Nhà đẹp EU; và khi đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được thỏa mãn với không gian sống của riêng mình mang đậm phong cách châu âu tại Việt nam.

      Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách !

TỔNG GIÁM ĐỐC

KTS – CEO. Nguyễn Việt Tùng